Giải mã giấc mơ: Bị ong đốt đánh đề con gì may mắn Vn88?

Nếu thực tế, việc bị ong đốt chắc chắn bạn sẽ phải chịu đau đớn, thậm chí nặng có thể nôn mửa, nhập viện. Vậy, trong giấc mơ bị ong đốt là điềm gì? Bị ong đốt đánh đề con gì may mắn trong ngày? Tất cả sẽ được VN88 giải đáp cụ thể ngay dưới bài viết sau. 

bi-ong-dot-danh-de-con-gi

Bị ong đốt đánh đề con gì may mắn?

Vô tình bị ong đốt đánh đề con gì?

Nếu bạn nằm ngủ và chiêm bao bản thân vô tình bị ong bay đến gần và đốt. Vậy, hãy thử vận may bằng việc tham gia đánh cặp số may mắn là 97-95. Cặp số này sẽ mang lại may mắn về sự nghiệp, công danh cho bản thân bạn trong thời gian tới. Nhất là đối với các bạn đang kinh doanh buôn bán, hãy biết tận dụng cơ hội sắp tới.

Bị ong đốt vào mặt đánh con gì?

Nếu giấc mơ của bạn thấy bản thân đang đi thăm vườn hoặc đi dạo ngoài sân. Lúc đó, bị con ong bay tới rồi tấn công vào mặt, ngay ngày hôm sau bạn hãy mạnh dạn đánh ngay cặp số 07 – 70. Đây là cặp số may mắn, phù hợp với người làm văn phòng, báo hiệu họ sớm được thăng quan và tiến chức trong thời gian tới. 

Bị ong đốt vào đầu đánh con gì may mắn?

Bị ong đốt đánh đề con gì may mắn, nhất là vị trí ong đốt vào đầu? Đó chính là chọn cặp số may mắn 91-19. Đối với trường hợp bạn bị khoảng 2 đến 3 con ong đốt, bạn có thể tham khảo 2 cặp số là 92-29 và 93-39. Nhất là việc bạn dùng các con số này vào chọn mua sim phong thủy, chúng sẽ có công dụng kích hoạt tài lộc. Đồng thời mang lại may mắn, thuận lợi cho người mơ bị ong đốt vào đầu trong chuyện tình cảm lẫn làm ăn.

Chiêm bao thấy ong đuổi theo và đốt vào lòng bàn tay?

Nếu bạn nằm ngủ và chiêm bao thấy bản thân vô tình đụng phải một tổ ong. Khi đó, bạn chạy và bị ong đuổi theo tấn công. Trong trường hợp bạn bị ong đuổi và đốt vào tay. Vậy, hãy mạnh dạn đánh 3 con số đề may mắn là: 50-05-51. 

Theo lý giải của các chuyên gia nhà cái VN88, bàn tay con người có 5 ngón. Khi bị ong đốt đánh đề con gì, chúng sẽ sưng lên giống con số 0, mỗi một con ong đốt sẽ ứng với số 1. Chúng sẽ tạo nên vận may cho người mơ giấc mơ này.

chiem-bao-thay-ong-duoi

Chiêm bao thấy ong đuổi theo và đốt vào lòng bàn tay

Bị ong đốt vào vai đánh đề con gì?

Nếu bạn chiêm bao thấy bản thân bị ong đốt vào vai, hãy thử vận may của mình bằng cách đánh hai cặp số là 56 – 65 và cặp 52 – 25. Các cặp số này sẽ mang đến vận may về kinh tế lẫn tài chính cho người mơ trong thời gian tới. 

Bị ong đốt vào chân đánh đề con gì?

Nếu bạn nằm ngủ và chiêm bao bản thân không may bị ong đốt vào chân. Đôi chân của bạn lúc này bị sưng vù giúp việc đi lại của bạn khó khăn hơn. Bạn đừng lo lắng quá bởi chú ong này gián tiếp mang đến chủ nhân giấc mơ cặp số may mắn là 50-05.

Nằm mơ ong bay vào nhà đốt

Nếu bạn bị ong bay vào nhà đốt, vậy hãy thử vận may của mình bằng cách đánh cặp số 23-32 và 41-14. Đây chính tín hiệu tốt cho thấy chuyện tình cảm, đường tình duyên của bạn thuận lợi. Bạn nên tận dụng các con số này để đảm bảo chuyện tình cảm của bạn và người ấy thêm gắn bó và mặn nồng hơn.

Ong bay vào nhà làm tốt và đốt

Bị ong đốt đánh đề con gì khi chúng bay vào nhà làm tổ? Đây chính là điềm báo may mắn nhưng nếu để ong làm tổ trong nhà được ví là bom nổ chậm. Bởi không biết khi nào chúng sẽ đốt các thành viên trong nhà. Vậy nên nhiều người đã quyết định chọn phá tổ ong và con số may mắn đối với giấc mơ này chính là 31-13. 

chiem-bao-ong-bay-vao-nha

Chiêm bao ong bay vào nhà làm tốt và đốt

Kết luận: 

Vậy là VN88 đã giải đáp xong giấc mơ bị ong đốt đánh đề con gì để người chơi quan tâm có thể tham khảo. Nếu còn điều gì chưa rõ về giấc chiêm bao thấy ong, các bạn vui lòng liên hệ với VN88 theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

VN88 Thủ Đô