Triple Fruit Deluxe Bật mí các thông tin về game tại Vn88

Triple Fruit Deluxe là một trò chơi đánh bạc mới của iSoftBet. Game được phát minh bởi Big Time Gaming và hiện xuất hiện phổ biến trong các máy đánh bạc từ nhiều nhà cung cấp trò chơi khác nhau. Tựa game là nội dung về trái cây, với các ô trò chơi hấp dẫn và giao diện đồ họa đẹp mắt đã thu hút được lượng lớn người chơi tham gia khi vừa ra mắt tại Vn888

Thông tin về game Triple Fruit Deluxe

Game Triple Fruit Deluxe gồm có 6 cột và 6 hàng, mỗi ô sẽ có các biểu tượng như: đô la, trái cây, con số, chữ bar,…. với đầy màu sắc hấp dẫn. Đi kèm với game là giai điệu disco bắt tai làm tăng mức độ phấn khích cho người chơi

Triple-Fruit-Deluxe-la-gi

Game Triple Fruit Deluxe

Ở góc trên cùng bên trái là bộ đếm Megaways, cho bạn biết có bao nhiêu chiến thắng có thể có trong mỗi lần quay. Mỗi lần quay thì số lượng hàng trên mỗi cuộn sẽ thay đổi, do đó bạn có nhiều cơ hội để dành được chiến thắng cho mình. Ngoài 6 cuộn là một hàng, ở trên cùng có các cuộn 2, 3, 4 và 5, hiển thị các biểu tượng mới trong mỗi lần quay. Để giành chiến thắng, bạn cần phải hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng cùng loại trên các cuộn liền kề, bắt đầu với cuộn đầu tiên bên trái. Bạn có thể chơi Triple Fruit Deluxe trên máy tính để bàn, máy tính bàn và thiết bị di động.

Trong game, với biểu tượng dấu hỏi thì bạn có thể chuyển thành bất kỳ biểu tượng nào mình muốn ngoại trừ Wild hoặc Diamond. Trên đó là hai biểu tượng tiền thưởng được mô tả bằng một ngôi sao màu vàng và màu đỏ, chỉ có trong tính năng vòng quay miễn phí.

Những tính năng nào có sẵn trong Triple Fruit Deluxe

Rất nhiều tính năng hấp dẫn có trong Triple Fruit Deluxe mà bạn cần biết để áp dụng khi chơi hiệu quả:

Biểu tượng bí ẩn Mega

Biểu tượng bí ẩn Mega được thể hiện bằng hình ảnh một dấu chấm hỏi và nó có thể được dùng để kích hoạt ở bất kỳ vòng quay nào. Sau khi tất cả các biểu tượng khác đã hiển thị trên khe, tất cả chúng đều biến đổi thành cùng một biểu tượng trả tiền. Nó có cùng hệ số với megaways, tăng +1 cho mỗi chiến thắng theo tầng.

Triple-Fruit-Deluxe-cach-choi

Biểu tượng bí ẩn Triple Fruit Deluxe

Mega Max Megaways

Tính năng này được sử dụng cho bất kỳ vòng xoay nào. Hệ số nhân sẽ được tăng lên nếu người chơi dành được chiến thắng. Ví dụ, hệ số sẽ được đặt ở 4X sau khi thực hiện 3 chiến thắng xếp tầng. Con số tiếp tục tăng lên miễn là có một chiến thắng khác. Mega Max Megaways chỉ hoạt động cho vòng quay hiện tại và sẽ không được chuyển sang các trò chơi tiền thưởng khác nhau trong tính năng vòng quay miễn phí.

thu-thuat-Triple-Fruit-Deluxe

Chức năng của game

Vòng quay miễn phí

Tính năng này đi kèm với một số tính năng tiền thưởng thú vị. Bạn cần phải hạ cánh ít nhất 3 viên kim cương ở bất kỳ vị trí nào trên lưới để thì mới dành chiến thắng. Bạn sẽ được thưởng 15 vòng quay khi tạo được 3 viên kim cương thành một hàng.

Trong các vòng quay miễn phí, trò chơi sẽ thay đổi thành 3 bộ cuộn. Các cuộn quay miễn phí được đặt ở giữa phía trên của màn hình để tạo chỗ cho 2 bộ cuộn thưởng ở cuối màn hình:

  • Nếu bạn thu thập được 3 ngôi sao màu đỏ, bạn sẽ mở cuộn Mega Mystery Symbols.
  • Nếu bạn hạ cánh được 3 ngôi sao màu vàng, bạn có thể mở cuộn Mega Max Megaways.

Thưởng Mua

Nếu bạn không thể kích hoạt các vòng quay miễn phí bằng cách thu thập 3 viên kim cương, bạn có thể trả 150X tiền đặt cược cho một vòng quay để kích hoạt tính năng vòng quay miễn phí. Sau khi mua phần thưởng này, bạn sẽ nhận được 15-30 vòng quay miễn phí, tùy thuộc vào số lượng kim cương đạt được.

Đồng thời, khi mua tiền thưởng bạn cũng nhận lại số tiền thưởng hấp dẫn, trao cho người chơi 5 vòng quay miễn phí bổ sung nên bạn chiến thắng  ít hơn 10X tiền cược tiêu chuẩn.

Trên đây là thông tin về game Triple Fruit Deluxe và các tính năng của trò chơi giúp bạn có thêm kiến thức về game hấp dẫn này. Tham gia chơi Triple Fruit Deluxe để có cơ hội nhận nhiều tiền thưởng giá trị nhé.

VN88 Thủ Đô